Tiger Woods bỏ giải WGC Accenture Match Play Championship 2014

 

[yeuGOLF] – Sau Adam Scott, Phil Mickelson thì Tiger Woods cũng sẽ không thi đấu tại giải đấu đối kháng uy tín nhất, giải WGC Accenture Match Play Championship 2014

Tiger đang rất tập trung vào các giải đấu tại Florida, nơi anh sinh sống. Ảnh: PGA
Tiger đang rất tập trung vào các giải đấu tại Florida, nơi anh sinh sống. Ảnh: PGA

Như vậy 2 golfer số 1 (Tiger Woods) và số 2 (Adam Scott) cùng với golfer số 4 (Phil Mickelson) của thể giới đều không tham dự giải đấu đầu tiên trong hệ thống World Golf Championship năm nay.

Tiger hiện đang có phong độ không tốt sau 2 giải đấu chính thức không thành công tại Farmers Insurance và Dubai Desert. Anh quyết định sẽ tập trung vào các giải đấu sắp tới ở Florida bao gồm Honda Classic và chiến dịch bảo vệ danh hiệu vô địch tại Arnold Palmer Invitational

Đây là lần đầu tiên Tiger không tham gia WGC Accenture Match Play Championship khi giải này diễn ra ở Mỹ và bản thân anh cũng không bị dính chấn thương. Sau phong độ thất thường 2 giải vừa qua, người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại mạnh mẽ của Tiger hơn bao giờ hết.

Như vậy, giải đối kháng năm nay sẽ có Henrik Stenson, người đang giữ vị trí số 3 thế giới là người có thứ hạng cao nhất tranh tài. Tuy nhiên, với các golfer có kinh nghiệm đánh đối kháng tốt như Matt Kuchar, Ian Poulter, Jason Dufner hay Hunter Manhan giải sẽ vẫn mang lại nhiều điều hấp dẫn cho người xem. Đặc biệt còn có Rory McIlroy, hiện đang có phong độ tốt, và lần đầu tiên sang Mỹ đánh năm nay.

Long Nữ

Comments

comments

Author: yeu GOLF

Tin tức tổng hợp & cập nhật nhất về Golf - Best Vietnamese golf blog!

Leave a Reply